Home » Sản phẩm » Bồn Composite FRP » Bồn composite FRP chứa axit » Xử lý nước thải từ bồn composite Vinatank

Xử lý nước thải từ bồn composite Vinatank

Vật liệu Composite còn được gọi là vật liệu tổng hợp được kết hợp từ hai thành phần là nhựa và sợi thủy tinh, kết hợp với các chất phụ gia. Với  tính năng chịu kéo , và độ bền cơ học cao của sợi thủy tinh,  tính chịu nén của nhựa poly, bằng cách tăng cường nhựa và sợi lại với nhau, một loạt các điểm mạnh bản chất sẽ tạo ra một vật liệu composite hoàn toàn  hoàn hảo, vừa nhẹ và vừa kháng được ăn mòn của hóa chất.

Composite nhẹ hơn 40% nhôm, chi phí thấp , dễ vận chuyển, dễ sửa chữa , nhờ các tính chất này mà bồn composite đã dần lấn sân thay thế các bồn chứa công nghiệp bằng kim loại chi phí cao, khó vận chuyển  như inox, thép.

- BC (46)

Áp dụng những tính ưu việt của nhựa composite, Vinatank chuyên sản xuất và thiết kế các lọai bồn composite với nhiều kiểu dáng và hình dạng khác nhau: bồn composite hình trụ đứng, bồn composite hình trụ nằm ngang, bồn composite vuông, chữ nhật… Sử dụng trong công nghiệp hoá chất, xử lý nước thải, công nghệ mạ, công nghệ tẩy rửa, chế tạo dược phẩm…:

 

2 comments

  1. Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí, lựa chọn sản phẩm dịch vụ tốt nhất : 0908 352 455 – Mr Linh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và thuộc tính sau: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>