Home » Sản phẩm » Bọc phủ FRP bồn chứa » Bọc phủ FRP composite bồn thép

Bọc phủ FRP composite bồn thép

Sử dụng bồn chứa bằng thép trong ngành công nghiệp dùng để chứa các loại axit (HCL, NaOH, H2SO4), phụ gia, chất ăn mòn… và những ảnh hưởng ăn mòn có thể được nhìn thấy trong rõ trong quá trình sử dụng. Chi phí cho những lần sửa chửa, bảo trì, thay thế thiết bị, cơ sở hạ tầng bị hư hỏng do ăn mòn quá đắt và luôn tìm kiếm những giải pháp chống ăn mòn hiệu quả. Và vật liệu composite FRP cũng được ra đời từ đó. Khi thiết kế phù hợp vật liệu composite có thể cung cấp khả năng khác nhau và được sử dụng rộng rãi trong việc chế tạo các sản phẩm có tính ưu việt và chịu được những điều kiện thời tiết khắc nghiệt, chịu được sự hao mòn hóa học, chống mài mòn, độ bền cơ học. Với những tính ưu việt mà vật liệu mang lại Vinatank® chúng tôi đã ứng dụng vào việc bọc phủ frp composite bồn thép.

boc phu frp composite, bọc frp, phủ frp

Việc boc phu frp composite cho bồn thép là chống lại sự ăn mòn của hóa chất, chống thấm, chống rò rỉ và chống ăn mòn của môi trường.

boc phu frp compsite bon thep, bọc phủ frp composite

Bọc phủ composite bồn thép như bồn chứa axit (HCL, H2SO4, NaOH…), dung môi, javen và chất oxy hóa. Những vật liệu truyền thống (thép, kim loại,…) giá thành cho mỗi lần sửa chữa tăng đều đặn trong năm mặt khác vật liệu composite FRP tiếp tục là giá cả phải chăng. Bọc phủ composite bồn thép để lưu trữ các loại hóa chất, axit là  một không cách nhiệt, thẳng đứng, trên bề mặt đất. Kể cả bồn bê tông, xi măng thì vật liệu composite vẫn bám dính rất tốt và chống ăn mòn cao.

Chúng tôi có thể thi công bọc phủ composite bồn thép ngay tại công trình và đáp ứng tốt những yêu cầu mà khách hàng đưa ra.

Địa chỉ liên hệ:

Công ty TNHH Cơ Khí Linh Phát

Địa chỉ: Số 3, đường 40, Hiệp Bình Chánh, Q. Thủ Đức, TP. HCM

Tel: (08) 54 224 192

Fax: (08) 54 224 194

Hotline: 0908 352 455 – Mr Linh

Email: Contact@vinatank.vn

Website: www.vinatank.vn

HÂN HẠNH PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH HÀNG

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>